1 đã bán

Chuông cửa có hình Aqara G4 Smart Video Doorbell

Last Sold  14 đã bán trong 12 giờ qua
 • Chuông cửa có hình Aqara G4 Smart Video Doorbell

  2,150,000 

  Yêu cầu gọi tư vấn

  •   Dịch vụ thi công

   THI CÔNG AQARA SMART HOME

   Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp. Bắt đầu bằng việc tìm hiểu nhu cầu của bạn về việc sử dụng nhà thông minh.

  •  Bảo Hành

   CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ

   Lỗi do nhà sản xuất

   Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, quý khách sẽ được bảo hành theo cam kết của hãng 12 tháng (chỉ áp dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ kiện kèm theo).

   Hình thức bảo hành điện tử: Chỉ cần số điện thoại mua hàng, không cần giấy tờ.

   Các trường hợp KHÔNG áp dụng bảo hành

   Chính sách bảo hành không bao gồm các trường hợp.

   • hao mòn thông thường;
   • thiệt hại do tai nạn;
   • hư hỏng và lỗi do sử dụng, sử dụng sai mục đích, sơ suất hoặc vận hành hoặc xử lý sản phẩm một cách bất cẩn;
   • hư hỏng và lỗi do sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc mục đích sử dụng;
   • hư hỏng và lỗi xảy ra do lắp ráp hoặc lắp đặt bị lỗi và/hoặc không đúng cách, không thực hiện bảo trì, sửa chữa hoặc thay đổi được khuyến nghị do các bên không phải do Công ty hoặc đại lý được ủy quyền của Công ty thực hiện hoặc sử dụng các bộ phận không chính hãng;
   • hư hỏng hoặc lỗi do cài đặt cùng với các thiết bị đi kèm, trình điều khiển, phụ kiện hoặc thiết bị cố định không tương thích, bị lỗi hoặc không phù hợp, kể cả trong các trường hợp các thiết bị này có vẻ hoạt động bình thường nhưng vẫn có thể gây ra sự cố do, nhưng không giới hạn, không chính xác hoặc điện áp dao động, nguồn điện không ổn định hoặc các bộ phận bị trục trặc;
   • các sản phẩm hoạt động bình thường nhưng không hoạt động theo cách thiết lập cụ thể của khách hàng với đèn, quạt và/hoặc các thiết bị khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiết bị cố định có công suất thấp hoặc sử dụng điện không nhất quán;
   • sử dụng sản phẩm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích gia đình thông thường ở Singapore; các hư hỏng và lỗi từ các nguồn bên ngoài như vận chuyển, thời tiết, mất điện, rò rỉ nước, tăng điện hoặc các tác động bên ngoài không thể kiểm soát được như lũ lụt, hỏa hoạn và sét đánh;
   • chi phí lắp đặt, tích hợp và các dịch vụ khác được cung cấp cùng với sản phẩm sẽ không được hoàn trả hoặc được bảo hành theo bảo hành này;
   • thiệt hại và khuyết tật do sâu bệnh trong nhà, cũng như vật nuôi trong nhà gây ra;
   • sự cố do các tình huống ngoài tầm kiểm soát của Công ty;
   • phí vận chuyển, phí dịch vụ chuyển phát nhanh, hư hỏng do vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt hoặc lắp đặt lại sản phẩm hoặc sản phẩm thay thế;
   • sử dụng sản phẩm kết hợp với các sản phẩm tương tự cùng nhãn hiệu nhưng không do Công ty cung cấp (bao gồm nhưng không giới hạn việc nhập khẩu song song các sản phẩm chính hãng từ các quốc gia khác).
  •  Đặt câu hỏi

   Chuông cửa có hình Aqara G4 Smart Video Doorbell

   2,150,000 

   Đặt câu hỏi

     Dự kiến giao:  Th4 17 – Th4 22
     ... người đang xem

     Share

   2,150,000 

   +

   Description

   Chuông cửa có hình Aqara G4 tương thích với Apple Home (Homekit), có thể chạy bằng pin hoặc gắn dây. Đặc biệt chuông hình Aqara có tích hợp Local AI (AI ngay trên chuông cửa), nhanh chóng nhận diện khuôn mặt, xác định danh tính của người trước cửa.

   Chuông cửa camera thông minh đầu tiên của Aqara

   Chuông cửa có hình Aqara G4 được ra mắt lần đầu ở triển lãm CES 2023, với thiết kế độc đáo có thể chạy bằng pin lẫn gắn dây. G4 cũng là mẫu chuông hình đầu tiên hoạt động với Video Secure của Homekit. Không những vậy G4 Doorbell còn phát trực tiếp hình ảnh đến các màn hình thông minh của Google, Alexa.

   Chuông cửa có hình Aqara G4 Smart Video Doorbell

   Aqara G4 bao gồm một bộ chuông cửa bên ngoài có thể chạy bằng dây hoặc chạy bằng pin và một chuông bên trong được cấp nguồn USB-C hoạt động như một repeater hoặc cầu nối wifi.

   • Chuông yêu cầu bộ chuyển đổi USB (ví dụ: bộ sạc điện thoại) (không bao gồm).
   • Phần chuông cửa yêu cầu dây 12-24V hoặc 6 pin AA (không bao gồm cả hai).
   Chuông cửa có hình Aqara G4 Smart Video Doorbell - AKIA Smart Home

   Thiết kế đơn giản, sử dụng cả dùng pin và gắn dây

   Camera chuông cửa nhận diện khuôn mặt

   Thuật toán khuôn mặt cục bộ tích hợp là ưu điểm lớn nhất của chuông cửa Aqara G4. Nó có thể giúp mọi người nhanh chóng biết danh tính của người ngoài cửa bằng cách cài đặt tên của khuôn mặt được chỉ định trên ứng dụng và thông báo đẩy qua ứng dụng.

   Thoải mái đặt các chế độ tự động hóa* khác nhau dựa trên người cụ thể. Ngay cả khi mạng bị ngắt kết nối, chức năng nhận dạng sẽ không bị ảnh hưởng.

   Hãy tưởng tượng nếu gia sư của con bạn đến nhà, cửa sẽ tự mở, đèn phòng học và bàn học đã bật sáng, để sẵn sàng vào tiết học.

   Lưu ý: để thực hiện các tự động hoá với các sản phẩm thông minh khác của Aqara, bạn cần có thêm Aqara Hub (có thể là M1S, M2, E1 …).

   Chuông cửa có hình Aqara G4 Smart Video Doorbell - AKIA Smart Home

   Tích hợp Local AI, có thể nhận diện khuôn mặt ngay cả khi mất kết nối internet

   Đàm thoại 2 chiều

   Thoải mái trò chuyện qua chuông cửa, khi có ai đó nhấn chuông, dù bạn ở bất kỳ đâu, ở nhà hay đang bên ngoài đều được. Khi có khách đến, APP sẽ nhắc nhở và bạn có thể kiểm tra tình hình bên ngoài cửa bằng video bất cứ lúc nào. Nhờ trường nhìn góc siêu rộng 162° + Video HD 1080p + ống kính toàn kính (4 Glass) của Aqara G4, nó có thể hiển thị hình ảnh rộng hơn, rõ ràng và ổn định hơn.

   Và đặc biệt chuông hình G4 này có thể sử dụng ngoài trời với khả năng chống nước IPX3.

   Lưu ý: với chuẩn chống nước này, bạn nên lắp ở hiên nhà và các khu vực có bóng râm.

   Chuông cửa có hình Aqara G4 Smart Video Doorbell - AKIA Smart Home

   Đàm thoại 2 chiều thông qua smartphone ở bất cứ đâu.

   Lưu trữ local và cloud miễn phí

   Aqara G4 biết cách tiết kiệm tiền cho bạn nhưng vẫn cung cấp trải nghiệm lưu trữ tốt – 7 ngày lưu trữ đám mây miễn phí, tương đương với việc bạn tiết kiệm tới hơn 1 triệu đồng mỗi năm cho phí đăng ký. Và chuông trong nhà của G4 cung cấp tùy chọn lưu trữ thẻ MicroSD cục bộ (không bao gồm trong bộ sản phẩm), an toàn hơn và thuận tiện hơn. Trong tương lai, Aqara cũng có kế hoạch ra mắt bộ lưu trữ NAS để cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho người dùng.

   Chuông hình hybrid dùng pin và có dây 2 trong 1

   Nếu bạn có thể cấp nguồn cho chuông cửa, hãy chọn nguồn điện có dây. Nếu cửa không phù hợp để lắp đặt nguồn điện có dây, hãy chọn nguồn điện bằng pin. Ngoài ra, bạn có thể nối G4 với máy biến áp và pin sẽ chỉ được sử dụng trong trường hợp mất điện! Và gói 6 pin của nó cho phép nó được sử dụng trong tối đa 4 tháng*. Ngoài việc được cấp nguồn bằng pin AA có thể tháo rời, chuông cửa G4 còn có thể được cấp nguồn bằng nguồn điện bên ngoài 12-24V AC hoặc DC, có thể đáp ứng yêu cầu lắp đặt của hầu hết người dùng.

   • Thời gian 4 tháng dựa trên giả định 35 lần nhấn chuông cửa và quay video dài 6 giây mỗi ngày.

   Chuông cửa có hình Aqara G4 Smart Video Doorbell - AKIA Smart Home

   Bao gồm sẵn Chime-Repeater

   Aqara Doorbell G4 đi kèm với chuông báo WIFI trong nhà. Âm thanh lên tới 95 dB đảm bảo bạn có thể nghe thấy rõ dù ở đâu trong nhà. Đảm bảo rằng mạng của bạn ổn định và bạn có thể tiếp tục làm việc ngay cả khi mạng đột ngột bị ngắt kết nối. Ngoài ra, nó hỗ trợ lưu trữ thẻ MicroSD (không bao gồm) lên đến 512GB để lưu trữ video chuông cửa trong Chime trong nhà, không thể bị đánh cắp dễ dàng.

   Tính năng thay đổi giọng nói ở chuông cửa

   Một tính năng rất tinh tế của chuông cửa Aqara đó là thay đổi giọng nói. Hãy tưởng tượng bạn là nữ và ở nhà 1 mình ban đêm, bỗng nhiên 1 người đàn ông lạ mặt bấm chuông nhà bạn. Aqara G4 có thể hỗ trợ bạn đổi giọng thành đàn ông lớn tuổi, để bạn an tâm trò chuyện với người lạ ngoài cửa.

   Chuông cửa có hình Aqara G4 Smart Video Doorbell - AKIA Smart Home

   Chất lượng hình ảnh của chuông cửa Aqara G4 Smart Doorbell

   So sánh nhanh chất lượng hình ảnh Aqara Doorbell G4 và Ring Doorbell Pro 2

   Chuông cửa có hình Aqara G4 Smart Video Doorbell - AKIA Smart Home Chuông cửa có hình Aqara G4 Smart Video Doorbell - AKIA Smart Home
   Chuông cửa có hình Aqara G4 Smart Video Doorbell - AKIA Smart Home Chuông cửa có hình Aqara G4 Smart Video Doorbell - AKIA Smart Home
   Hình ảnh tham khảo thực tế từ thành viên Mark Williams từ diễn đàn Apple Homekit Pros

   Lắp đặt chuông cửa có hình Aqara G4 Smart Doorbell

   Aqara G4 là một bộ chuông cửa không quá khó để lắp đặt. Tuy nhiên có những phần can thiệp vào cửa gỗ hoặc khoan tường. Nếu bạn cần kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, nhanh gọn trong chưa đầy 60 phút, hay liên hệ AKIA Smart Home.

   Reviews (0)

   0 đánh giá

   0.00 Overall
   0%
   0%
   0%
   0%
   0%
   Cho Aqara xin đánh giá “Chuông cửa có hình Aqara G4 Smart Video Doorbell”

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Đánh giá

   Chưa có đánh giá nào

   SKU: SVD-C03 Danh mục:
   Close Giỏ hàng
   Close Yêu thích
   Các sản phẩm vừa xem Close
   Close

   Close
   Navigation
   Danh mục