0 đã bán

Bộ Điều Khiển Trung Tâm Aqara Hub M1S Quốc Tế HM1S-G01

Last Sold  7 đã bán trong 8 giờ qua
 • Aqara Hub M1S Gen 2 HM1S-G02

  Bộ Điều Khiển Trung Tâm Aqara Hub M1S Quốc Tế HM1S-G01

  Original price was: 1,270,000 ₫.Current price is: 1,050,000 ₫.

  Yêu cầu gọi tư vấn

  •   Dịch vụ thi công

   THI CÔNG AQARA SMART HOME

   Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp. Bắt đầu bằng việc tìm hiểu nhu cầu của bạn về việc sử dụng nhà thông minh.

  •  Bảo Hành

   CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ

   Lỗi do nhà sản xuất

   Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, quý khách sẽ được bảo hành theo cam kết của hãng 12 tháng (chỉ áp dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ kiện kèm theo).

   Hình thức bảo hành điện tử: Chỉ cần số điện thoại mua hàng, không cần giấy tờ.

   Các trường hợp KHÔNG áp dụng bảo hành

   Chính sách bảo hành không bao gồm các trường hợp.

   • hao mòn thông thường;
   • thiệt hại do tai nạn;
   • hư hỏng và lỗi do sử dụng, sử dụng sai mục đích, sơ suất hoặc vận hành hoặc xử lý sản phẩm một cách bất cẩn;
   • hư hỏng và lỗi do sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc mục đích sử dụng;
   • hư hỏng và lỗi xảy ra do lắp ráp hoặc lắp đặt bị lỗi và/hoặc không đúng cách, không thực hiện bảo trì, sửa chữa hoặc thay đổi được khuyến nghị do các bên không phải do Công ty hoặc đại lý được ủy quyền của Công ty thực hiện hoặc sử dụng các bộ phận không chính hãng;
   • hư hỏng hoặc lỗi do cài đặt cùng với các thiết bị đi kèm, trình điều khiển, phụ kiện hoặc thiết bị cố định không tương thích, bị lỗi hoặc không phù hợp, kể cả trong các trường hợp các thiết bị này có vẻ hoạt động bình thường nhưng vẫn có thể gây ra sự cố do, nhưng không giới hạn, không chính xác hoặc điện áp dao động, nguồn điện không ổn định hoặc các bộ phận bị trục trặc;
   • các sản phẩm hoạt động bình thường nhưng không hoạt động theo cách thiết lập cụ thể của khách hàng với đèn, quạt và/hoặc các thiết bị khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiết bị cố định có công suất thấp hoặc sử dụng điện không nhất quán;
   • sử dụng sản phẩm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích gia đình thông thường ở Singapore; các hư hỏng và lỗi từ các nguồn bên ngoài như vận chuyển, thời tiết, mất điện, rò rỉ nước, tăng điện hoặc các tác động bên ngoài không thể kiểm soát được như lũ lụt, hỏa hoạn và sét đánh;
   • chi phí lắp đặt, tích hợp và các dịch vụ khác được cung cấp cùng với sản phẩm sẽ không được hoàn trả hoặc được bảo hành theo bảo hành này;
   • thiệt hại và khuyết tật do sâu bệnh trong nhà, cũng như vật nuôi trong nhà gây ra;
   • sự cố do các tình huống ngoài tầm kiểm soát của Công ty;
   • phí vận chuyển, phí dịch vụ chuyển phát nhanh, hư hỏng do vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt hoặc lắp đặt lại sản phẩm hoặc sản phẩm thay thế;
   • sử dụng sản phẩm kết hợp với các sản phẩm tương tự cùng nhãn hiệu nhưng không do Công ty cung cấp (bao gồm nhưng không giới hạn việc nhập khẩu song song các sản phẩm chính hãng từ các quốc gia khác).
  •  Đặt câu hỏi
   Aqara Hub M1S Gen 2 HM1S-G02

   Bộ Điều Khiển Trung Tâm Aqara Hub M1S Quốc Tế HM1S-G01

   Original price was: 1,270,000 ₫.Current price is: 1,050,000 ₫.

   Đặt câu hỏi

     Dự kiến giao:  Th5 27 – Th6 01
     ... người đang xem

     Share

   Original price was: 1,270,000 ₫.Current price is: 1,050,000 ₫.

   Chỉ còn 13 sản phẩm trong kho.
   +

   Description

   Điều khiển trung tâm Aqara Hub M1S được hãng giới thiệu vào năm 2020. Đây được xem là bản nâng cấp khá hoàn hảo so với phiên bản cũ – Aqara Hub. Thiết kế bên ngoài của Aqara Hub M1S không có quá nhiều thay đổi, nhưng việc bổ sung thêm các tính năng và mở rộng sự tiện ích đã giúp sản phẩm này nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

   Bộ Điều Khiển Trung Tâm Aqara Hub M1S Quốc Tế HM1S-G01

   Cộng nghệ hiện đại

   Được biết, Aqara đã sử dụng các chất liệu cao cấp cùng công nghệ hiện đại để sản xuất M1S. Các khe hở diện tích lớn ở phía dưới và trên giúp tạo thành đối lưu không khí, đảm bảo tuổi thọ và chất lượng của sản phẩm.

   Bộ Điều Khiển Trung Tâm Aqara Hub M1S Quốc Tế HM1S-G01

   Việc tích hợp 18 hạt đèn LED chất lượng cao, đem đến khả năng hiển thị cao và dễ dàng biến Hub M1S của Aqara thành một chiếc đèn ngủ RGB màu sắc sinh động .

   Bộ Điều Khiển Trung Tâm Aqara Hub M1S Quốc Tế HM1S-G01

   Không những thế, sản phẩm này còn được nâng cấp hệ thống loa, giúp âm thanh trở nên rõ ràng hơn. Dù vẻ ngoài không có quá nhiều thay đổi nhưng thực tế bên trong, M1S lại mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

   Kết nối đa dạng

   Aqara Hub M1S là trung tâm tạo ra mối liên kết giữa các thiết bị. Nó thực hiện nhiệm vụ thu tín hiệu, gửi các lệnh đến thiết bị đầu cuối thông qua giao thức không dây Zigbee. Thay vì phụ thuộc vào sóng Wifi, việc hỗ trợ Zigbee 3.0 giúp đảm bảo các kết nối luôn được ổn định trong quá trình sử dụng.

   Không giống như sản phẩm tiền nhiệm, M1S có thể kết nối tối đa 128 thiết bị con, tạo nên một mạng lưới tự động hóa vô cùng hiện đại trong ngôi nhà của bạn.

   Hỗ trợ Apple HomeKit

   Không chỉ hoạt động với các sản phẩm đến từ Aqara hay Mijia, Aqara Hub M1S còn được coi là trung tâm đầu não của các thiết bị thuộc nền tảng nhà thông minh Apple HomeKit. Bạn có thể dễ dàng kết nối, quản lý và điều khiển các thiết bị hỗ trợ HomeKit khác với ứng dụng Home.

   Bộ Điều Khiển Trung Tâm Aqara Hub M1S Quốc Tế HM1S-G01

   HomeKit cung cấp khả năng bảo mật cao cấp với mã hóa và xác thực đầu cuối. Các dữ liệu liên quan đến nhà của bạn sẽ được mã hóa và lưu trữ trong keychain của thiết bị Apple. Việc truyền nhận dữ liệu giữa thiết bị Apple với các thiết bị thông minh trong nhà bạn cũng được bảo mật triệt để.

   Điều khiển bằng giọng nói

   Hỗ trợ Apple HomeKit đồng nghĩa với việc bạn có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói với Siri trên iPhone, iPad, Apple Watch hoặc Apple HomePod; tạo các ngữ cảnh tự động hóa Automation, sử dụng ứng dụng Home điều khiển trung tâm nhà thông minh. Khi về nhà, chỉ cần nói “I’m home”, đèn và TV sẽ được bật, âm nhạc tự động phát ra từ loa… một trải nghiệm cool rất đáng để thử. Ngoài ra, Aqara Hub M1S còn hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói với Amazon Alexa, Google Assistant hay Xiao Ai… đem đến thêm nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

   Ngữ cảnh thông minh

   Cùng với những thiết bị nhà thông minh Aqara khác, bạn có thể ra không giới hạn các ngữ cảnh giúp cuộc sống thêm tiện nghi, thoải mái:

   • Đèn tự động bật khi có người trong phòng vào buổi tối, tắt khi tất cả rời đi (Trung tâm Aqara Hub M1S + Cảm biến chuyển động)
   • Chuông cửa thông minh, tùy chỉnh âm báo (Điều khiển trung tâm Aqara M1S + Nút bấm không dây)
   • Cảnh báo an ninh, bảo vệ gia đình bạn (Aqara Hub M1S + Cảm biến cửa)
   • Tự động điều chỉnh điều hòa theo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng (Hub M1S + Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm + Ổ cắm thông minh P3)
   • Cảnh báo rò rỉ nước, bảo vệ đồ đạc trong nhà (Aqara Hub M2 + Cảm biến rò rỉ nước)
   SKU: HM1S-G01 Danh mục:
   Close Giỏ hàng
   Close Yêu thích
   Các sản phẩm vừa xem Close
   Close

   Close
   Navigation
   Danh mục