0 đã bán

Ổ cắm điều khiển điều hòa thông minh 2 chiều Aqara P3

Last Sold  20 đã bán trong 1 giờ
 • Ổ cắm điều khiển điều hòa 2 chiều Aqara P3

  Ổ cắm điều khiển điều hòa thông minh 2 chiều Aqara P3

  1,290,000 

  Yêu cầu gọi tư vấn

  •   Dịch vụ thi công

   THI CÔNG AQARA SMART HOME

   Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp. Bắt đầu bằng việc tìm hiểu nhu cầu của bạn về việc sử dụng nhà thông minh.

  •  Bảo Hành

   CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ

   Lỗi do nhà sản xuất

   Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, quý khách sẽ được bảo hành theo cam kết của hãng 12 tháng (chỉ áp dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ kiện kèm theo).

   Hình thức bảo hành điện tử: Chỉ cần số điện thoại mua hàng, không cần giấy tờ.

   Các trường hợp KHÔNG áp dụng bảo hành

   Chính sách bảo hành không bao gồm các trường hợp.

   • hao mòn thông thường;
   • thiệt hại do tai nạn;
   • hư hỏng và lỗi do sử dụng, sử dụng sai mục đích, sơ suất hoặc vận hành hoặc xử lý sản phẩm một cách bất cẩn;
   • hư hỏng và lỗi do sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc mục đích sử dụng;
   • hư hỏng và lỗi xảy ra do lắp ráp hoặc lắp đặt bị lỗi và/hoặc không đúng cách, không thực hiện bảo trì, sửa chữa hoặc thay đổi được khuyến nghị do các bên không phải do Công ty hoặc đại lý được ủy quyền của Công ty thực hiện hoặc sử dụng các bộ phận không chính hãng;
   • hư hỏng hoặc lỗi do cài đặt cùng với các thiết bị đi kèm, trình điều khiển, phụ kiện hoặc thiết bị cố định không tương thích, bị lỗi hoặc không phù hợp, kể cả trong các trường hợp các thiết bị này có vẻ hoạt động bình thường nhưng vẫn có thể gây ra sự cố do, nhưng không giới hạn, không chính xác hoặc điện áp dao động, nguồn điện không ổn định hoặc các bộ phận bị trục trặc;
   • các sản phẩm hoạt động bình thường nhưng không hoạt động theo cách thiết lập cụ thể của khách hàng với đèn, quạt và/hoặc các thiết bị khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiết bị cố định có công suất thấp hoặc sử dụng điện không nhất quán;
   • sử dụng sản phẩm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích gia đình thông thường ở Singapore; các hư hỏng và lỗi từ các nguồn bên ngoài như vận chuyển, thời tiết, mất điện, rò rỉ nước, tăng điện hoặc các tác động bên ngoài không thể kiểm soát được như lũ lụt, hỏa hoạn và sét đánh;
   • chi phí lắp đặt, tích hợp và các dịch vụ khác được cung cấp cùng với sản phẩm sẽ không được hoàn trả hoặc được bảo hành theo bảo hành này;
   • thiệt hại và khuyết tật do sâu bệnh trong nhà, cũng như vật nuôi trong nhà gây ra;
   • sự cố do các tình huống ngoài tầm kiểm soát của Công ty;
   • phí vận chuyển, phí dịch vụ chuyển phát nhanh, hư hỏng do vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt hoặc lắp đặt lại sản phẩm hoặc sản phẩm thay thế;
   • sử dụng sản phẩm kết hợp với các sản phẩm tương tự cùng nhãn hiệu nhưng không do Công ty cung cấp (bao gồm nhưng không giới hạn việc nhập khẩu song song các sản phẩm chính hãng từ các quốc gia khác).
  •  Đặt câu hỏi
   Ổ cắm điều khiển điều hòa 2 chiều Aqara P3

   Ổ cắm điều khiển điều hòa thông minh 2 chiều Aqara P3

   1,290,000 

   Đặt câu hỏi

     Dự kiến giao:  Th4 17 – Th4 22
     ... người đang xem

     Share

   1,290,000 

   Chỉ còn 2 sản phẩm trong kho.
   +

   Description

   Ổ cắm điều khiển điều hòa thông minh 2 chiều Aqara P3 là một sản phẩm của Aqara, một thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị nhà thông minh. Đây là một ổ cắm điện thông minh được thiết kế để kiểm soát hoạt động của máy điều hòa từ xa.

   Ổ cắm điều khiển điều hòa thông minh 2 chiều Aqara Air P3 là trung tâm điều khiển từ xa cho thiết bị điều hòa không khí trong nhà.

   Sử dụng cảm biến nhiệt độ độ ẩm đi kèm, thiết bị có thể tự động thiết lập nhiệt độ trong phòng giúp người dùng theo dõi và điều chỉnh sao cho phù hợp mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong nhà. Ổ cắm điều khiển điều hòa thông minh 2 chiều Aqara P3 có mặt trên là ổ cắm thông minh để bạn có thể cấp nguồn cho điều hòa thay vì đi dây âm tường, hoặc sử dụng với những thiết bị điện thông thường như đèn, quạt để điều khiển được tự xa, lên lịch tự động.

   Ổ cắm điều khiển điều hòa 2 chiều Aqara P3 - Tương thích Apple HomeKit - AKIA Smart Home

   Công nghệ tiên tiến

   Ổ cắm điều khiển điều hòa thông minh 2 chiều Aqara P3 sử dụng công nghệ cảm biến hiện đại, chất liệu nhựa tổng hợp ABS cao cấp, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Được tích hợp ổ cắm công suất 16A – 4000W, thích hợp cho nhiều dòng điều hòa khác nhau. Bộ điều khiển có thể tự ngắt mạch khi bị quá tải giúp điều hòa luôn trong trạng thái an toàn, tránh hư hỏng.

   Ổ cắm điều khiển điều hòa 2 chiều Aqara P3 - Tương thích Apple HomeKit - AKIA Smart Home

   Bởi được điều khiển bằng sóng hồng ngoại nên không cần phải cắm nguồn máy điều hòa, bạn vẫn sử dụng bình thường.

   Tính năng hiện đại của Ổ cắm điều khiển điều hòa thông minh 2 chiều Aqara P3

   Ổ cắm điều khiển điều hòa thông minh 2 chiều Aqara P3 có chức năng vô cùng đặc biệt đó là Energy Saving Mode. Cho phép đặt điều hòa của bạn vào chế độ nghỉ nếu nó hoạt động quá công suất hoặc nghỉ tùy theo thời gian thiết lập.

   Ổ cắm điều khiển điều hòa 2 chiều Aqara P3 - Tương thích Apple HomeKit - AKIA Smart Home

   Hơn nữa, Ổ cắm điều khiển điều hòa thông minh 2 chiều Aqara P3 không chỉ tính toán công suất tiêu thụ mà còn tính chính xác công suất thực của điều hòa. Giúp bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí cho hóa đơn cuối tháng với các số liệu thống kê rõ ràng.

   Trung tâm điều khiển nhà thông minh

   Ổ cắm điều khiển điều hòa thông minh 2 chiều Aqara P3 hoạt động tương tự như một trung tâm điều khiển với các thiết bị thông minh Aqara trong nhà. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần sử dụng thêm Aqara Hub M1S, Aqara Hub M2 hay Aqara Hub E1 – một giải pháp vô cùng tiết kiệm cho người dùng. Có thể liên kết tối đa 32 thiết bị với Aqara Air P3. Sử dụng giao thức kết nối không dây qua Wifi và sóng Zigbee đem đến những trải nghiệm tích hợp vô cùng hoàn hảo.

   Tuy nhiên, với các chức năng chuyên biệt như đèn báo sáng, chuông báo an ninh thì vẫn nên sử dụng một Aqara Hub.

   Đi kèm với cảm biến nhiệt độ Aqara

   Khi mua Aqara Air P3, bên trong hộp sẽ bao gồm 1 cảm biến nhiệt độ và độ ẩm Aqara, giúp điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa sao cho phù hợp với môi trường xung quanh. Các chế độ có sẵn bao gồm:

   Chế độ ngủ: Bật Sleeping mode, để Aqara Air P3 có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng theo nhiệt độ của phòng.

   Chế độ làm mát nhanh: Cho phép người dùng tận hưởng sự mát mẻ ngay khi về nhà.

   Chế độ tiết kiệm năng lượng: Hoàn hảo với mùa hè khi bạn quá lo lắng về hóa đơn tiền điện cuối tháng Vào mùa hè, nếu bạn muốn tận hưởng điều hòa không khí mát mẻ, đừng lo lắng quá nhiều về hóa đơn tiền điện.

   Ổ cắm điều khiển điều hòa thông minh 2 chiều Aqara P3

   Hỗ trợ Apple HomeKit

   Tương tự như các thiết bị thông minh đến từ Aqara, Air P3 cũng sẽ hoạt động tốt với các thiết bị trong hệ sinh thái Apple HomeKit. Điều này khiến người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm và khi chúng kết nối với nhau sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

   Qua đó bạn có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói với Siri trên iPhone, iPad, Apple Watch hoặc Apple HomePod Mini; tạo các ngữ cảnh tự động hóa Automation, sử dụng ứng dụng Home điều khiển trung tâm nhà thông minh.

   Lưu ý: thiết bị hoạt động độc lập không cần hub trung tâm Aqara nhưng khi cài đặt phải chọn location China.

   Close Giỏ hàng
   Close Yêu thích
   Các sản phẩm vừa xem Close
   Close

   Close
   Navigation
   Danh mục