Aqara ra mắt Hub mới có cập nhật Matter 2023

Aqara ra mắt Hub mới có cập nhật Matter 2023

Aqara Ra Mắt Hub Mới Có Cập Nhật MatterVừa mới đây, Aqara đã thêm một sản phẩm khác vào danh sách các thiết bị để tương thích với Matter, mặc dù ở bản beta, với Aqara Smart USB Wall Socket H1 (gateway edition). Thiết bị này, như bạn có thể đoán, chỉ có sẵn ở Trung Quốc (ít nhất là ở hiện tại), và về cơ bản thay thế cho ổ cắm trên tường thông thường, nhưng với việc bổ sung cổng USB, theo dõi nguồn điện (chỉ ổ cắm điện chính) và Hub Zigbee 3.0, do đó là lý do cho việc cập nhật Matter.Phiên bản Hub này là một phần của Dải sản phẩm H1, và có sẵn 3 màu (xám, trắng, vàng) để phù hợp với những người có sẵn công tắc hoặc Dimmer H1 trước đây. Mặc dù thiết bị này dành cho người tiêu dùng Trung quốc, nhưng nó có một số cách để xoa dịu nỗi sợ hãi cho những người sử dụng Hub Và máy chủ trung quốc bên ngoài Trung quốc Mà Vấn đề Sẽ không xảy ra với các thiết bị này.Các Hub khác là dự kiến cập nhật (có thể thay đổi) là M1S, P3, G3, G2H Pro Và USB Hub E1, cùng với M3 hub mới cũng sẽ là Bộ điều khiển Matter, sẽ cung cấp cho các thiết bị Matter từ các nhà sản xuất khác quyền truy cập vào Hệ sinh thái Aqara, thông qua phiên bản sắp tới của Aqara Home app.

1. Tính năng mới của Aqara Hub với cập nhật Matter

Với cập nhật Matter, Aqara Hub mới mang đến những tính năng mới sau đây:

1. Tương thích với các thiết bị IoT của các nhà sản xuất khác

Aqara Hub mới có tính năng tương thích với các thiết bị IoT của các nhà sản xuất khác, giúp người dùng có thể kết nối và điều khiển các thiết bị của nhiều thương hiệu khác nhau.

2. Tự động phát hiện và kết nối các thiết bị

Aqara Hub mới có tính năng tự động phát hiện và kết nối các thiết bị thông minh, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn trong việc cài đặt hệ thống nhà thông minh.

3. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Aqara Hub mới có tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ, giúp người dùng có thể thao tác và điều khiển thiết bị bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

4. Tính năng bảo mật cao

Aqara Hub mới có tính năng bảo mật cao, giúp bảo vệ tất cả các thiết bị trong nhà của bạn khỏi các mối đe dọa từ mạng internet.

2. Lợi ích của Aqara ra mắt Hub mới có cập nhật Matter

Aqara Hub với cập nhật Matter mang lại nhiều lợi ích đáng chú ý cho hệ thống nhà thông minh của bạn. Dưới đây là một số trong số đó:

1. Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

Với giao thức Matter, Aqara Hub mới có thể hoạt động với rất nhiều thiết bị khác nhau của nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này mang lại sự linh hoạt và lựa chọn đa dạng cho người dùng.

2. Điều khiển từ xa

Bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà từ bất kỳ đâu bằng cách sử dụng ứng dụng Aqara trên điện thoại thông minh của bạn. Điều này mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

3. An toàn và bảo mật

Aqara Hub mới có tính năng bảo mật cao, giúp bảo vệ tất cả các thiết bị trong nhà của bạn khỏi các mối đe dọa từ mạng internet. Điều này mang lại sự an tâm cho người dùng.

4. Thông minh và tự động

Aqara Hub mới có khả năng học hỏi từ hành vi sử dụng của bạn và đưa ra các dự đoán về các thao tác tiếp theo. Ví dụ, nếu bạn thường mở đèn khi đi vào phòng, Aqara Hub có thể tự động bật đèn cho bạn mỗi khi bạn vào phòng.

5. Điều khiển bằng giọng nói

Với tính năng điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo như Amazon Alexa hoặc Google Assistant, bạn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà chỉ bằng một lời nói.

6. Đa năng

Aqara Hub mới cũng có thể kết nối với các cảm biến, đèn chiếu sáng, ổ cắm điện thông minh và các thiết bị khác, mang lại sự đa dạng cho hệ thống nhà thông minh của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close Giỏ hàng
Close Yêu thích
Các sản phẩm vừa xem Close
Close

Close
Navigation
Danh mục