Công tắc âm tường thông minh Aqara

Hướng dẫn cơ bản về công tắc âm tường thông minh Aqara 2023

Công tắc âm tường thông minh Aqara

Việc quản lý tất cả công tắc đèn trong nhà có thể là một thử thách đối với nhiều người. Ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua cảm giác bừng tỉnh vào giữa đêm chỉ để nhận ra rằng đèn phòng khách vẫn đang sáng. Hoặc có lẽ bạn đã từng quên tắt đèn trước khi đi ra ngoài và suy nghĩ về lượng năng lượng tiêu thụ lãng phí sẽ khiến bạn bực bội. Tuy nhiên, với công tắc âm tường thông minh Aqara, tất cả những lo lắng đó sẽ không còn là vấn đề nữa.

Công tắc âm tường thông minh Aqara

Công tắc tường thông minh Aqara là một giải pháp tuyệt vời giúp quản lý đèn trong nhà một cách dễ dàng. Với tính năng điều khiển từ xa, bạn có thể bật và tắt đèn ở bất cứ đâu trên thế giới chỉ với một ứng dụng trên điện thoại thông minh. Công tắc tường thông minh Aqara hiện đã có mặt trên thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu (bao gồm Vương quốc Anh), và được xem như tiêu chuẩn mới cho hệ thống chiếu sáng trong gia đình. Bài viết này sẽ giới thiệu tất cả các lý do tại sao bạn nên mua công tắc âm tường thông minh Aqara, và đặc biệt, sẽ có một số ưu đãi tuyệt vời vào Ngày Chính Thức diễn ra vào ngày 12 và 13 tháng 7. Vì thế, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Công tắc đèn thông minh hay đèn thông minh?

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để tự động hóa hệ thống đèn trong nhà, có thể bạn đang băn khoăn giữa việc mua công tắc đèn thông minh hoặc đèn thông minh. Tuy đèn thông minh có một số lợi ích, chẳng hạn như khả năng điều chỉnh độ sáng, màu sắc và bóng râm của đèn LED từ điện thoại thông minh, nhưng chúng vẫn tồn tại một số hạn chế khiến chúng không thực sự đáng tin cậy để sử dụng hàng ngày. Dưới đây là những lý do tại sao nên chọn mua công tắc đèn thông minh thay vì đèn thông minh.

#1. Công tắc tường thông minh có giá cả phải chăng hơn và thân thiện với ngân sách

Nếu bạn muốn tự động hóa hệ thống đèn trong nhà, việc mua nhiều bóng đèn thông minh sẽ tốn kém. Với mỗi phòng trong nhà có từ 3 đến 4 đèn, bạn có thể cần đến 15 bóng đèn thông minh để bao phủ toàn bộ ngôi nhà. Trong khi đó, công tắc tường thông minh có thể điều khiển nhiều đèn cùng lúc, giúp tiết kiệm chi phí. Công tắc tường thông minh cũng có giá cả phải chăng hơn đèn thông minh.

#2. Chọn đèn thông minh phù hợp có thể làm bạn đau đầu

Việc chọn đèn thông minh phù hợp với hệ thống hiện tại của bạn có thể gặp phải nhiều khó khăn. Nếu bạn muốn thay thế đèn thông thường bằng đèn thông minh, bạn cần đảm bảo chúng tương thích với hệ thống điện của bạn. Tuy nhiên, với công tắc tường thông minh, bạn không cần lo lắng về vấn đề tương thích.

#3. Đèn thông minh ngừng phản ứng với lệnh của bạn khi tắt công tắc

Đèn thông minh không thể hoạt động độc lập với công tắc. Nếu bạn tắt công tắc, đèn thông minh sẽ không phản ứng với bất kỳ lệnh điều khiển nào từ thiết bị điện tử của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể điều khiển đèn thông minh nếu công tắc bị tắt. Tuy nhiên, công tắc tường thông minh hoạt động độc lập với đèn, giúp bạn có thể điều khiển đèn mọi lúc mọi nơi.

Cụ thể vì sao nên mua công tắc âm tường thông minh Aqara?

công tắc âm tường thông minh aqara

#1. Tự động hóa đèn của bạn mà không cần lắp đặt dây trung tính

Công tắc âm tường thông minh Aqara có thể giúp bạn tự động hóa hệ thống đèn của mình mà không cần lắp đặt dây trung tính. Điều này rất tiện lợi, đặc biệt là đối với những ngôi nhà cũ không có hệ thống dây điện hiện đại. Với các tùy chọn cài đặt Có dây trung tính và Không có dây trung tính, công tắc âm tường thông minh Aqara giúp bạn có thể tự động hóa đèn một cách dễ dàng và thuận tiện.

#2. Điều khiển đèn của bạn từ khắp nơi trên thế giới

Công tắc âm tường thông minh Aqara cho phép bạn điều khiển đèn của mình từ bất kỳ đâu trên thế giới thông qua điện thoại thông minh. Bạn có thể sử dụng lệnh thoại thông qua các trợ lý ảo như Alexa, Siri và Trợ lý Google để điều khiển đèn, hoặc sử dụng ứng dụng điện thoại để điều khiển các công tắc thông minh trên tường. Bên cạnh đó, công tắc âm tường thông minh Aqara còn cho phép bạn tạo lịch trình thông minh để đảm bảo đèn bật và tắt theo các yếu tố môi trường, giúp tiết kiệm năng lượng và tiện lợi hơn cho cuộc sống của bạn.

#3. Thêm công tắc đèn phụ mà không cần đi dây lại

Bạn có thể lắp đặt công tắc đèn kết nối 2 chiều mà không cần phải kéo dây mới, chỉ cần sử dụng công tắc không dây của Aqara (như công tắc mini không dây) làm công tắc phụ. Vì nó không dây, nên bạn có thể đặt nó ở bất kỳ vị trí nào trong nhà mà bạn muốn. Nhờ vậy, các thành viên trong gia đình có thể điều khiển đèn bằng một trong hai công tắc. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các gia đình có trẻ nhỏ không thể tới được các công tắc ở cao. Nó cũng rất tiện lợi khi muốn điều khiển đèn từ hai vị trí trở lên, chẳng hạn như ở cầu thang.

#4. Tạo cảnh thông minh cho đèn của bạn

Bạn có thể thiết lập công tắc tường thông minh Aqara để phản ứng với các kích thích và cảnh quan bên ngoài. Sau khi tích hợp công tắc tường thông minh của bạn với IFTTT và các thiết bị nhà thông minh khác, bạn có thể bật hoặc tắt nó thông qua các yếu tố môi trường bên ngoài. Ví dụ: bạn có thể bật công tắc thông minh khi mặt trời lặn hoặc tắt vào một giờ cụ thể trong đêm. Bạn cũng có thể làm cho công tắc thông minh phản ứng với cảm biến chuyển động để đèn bật khi có người vào phòng và tắt khi không có ai trong phòng.

#5. Tương thích với nhiều hệ sinh thái nhà thông minh

Công tắc âm tường thông minh Aqara có khả năng tương thích với các hệ thống nhà thông minh lớn, bao gồm HomeKit, Google Home, Alexa và IFTTT. Bất kể sở thích nhà thông minh của bạn là gì, bạn đều có thể kết nối các thiết bị của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giọng nói để điều khiển các công tắc trên tường thông minh của mình, bật và tắt đèn mà không cần phải nhấn bất kỳ nút nào. Với công tắc tường thông minh Aqara, bạn có thể đặt ngôi nhà của mình vào chế độ tự động hoàn toàn, làm cho các thành phần khác nhau hoạt động cộng tác mà không cần sự can thiệp của bạn.

Aqara cung cấp công tắc tường thông minh của mình trên nhiều thị trường, bao gồm Mỹ, Anh và EU. Nó có hai tùy chọn, bao gồm Có trung tính và Không có trung tính, để phù hợp với nhiều loại ngôi nhà khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào sở thích riêng của bạn, hãy tìm kiếm công tắc thông minh phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Với những tính năng và lợi ích trên, công tắc âm tường thông minh Aqara thực sự là một sản phẩm đáng để sở hữu và sử dụng trong nhà của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công tắc thông minh đơn giản, dễ sử dụng và tiện lợi, công tắc âm tường thông minh Aqara có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Aqara của Xiaomi: Người bạn đồng hành hoàn hảo cho người dùng Apple HomeKit
Cách tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn với Aqara 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close Giỏ hàng
Close Yêu thích
Các sản phẩm vừa xem Close
Close

Close
Navigation
Danh mục