2 đã bán

Khoá thông minh nhận diện khuôn mặt Aqara D200

Last Sold  15 đã bán trong 10 giờ qua
 • Khoá thông minh nhận diện khuôn mặt Aqara D200

  Original price was: 14,900,500 ₫.Current price is: 12,950,000 ₫.

  Yêu cầu gọi tư vấn

  •   Dịch vụ thi công

   THI CÔNG AQARA SMART HOME

   Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp. Bắt đầu bằng việc tìm hiểu nhu cầu của bạn về việc sử dụng nhà thông minh.

  •  Bảo Hành

   CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ

   Lỗi do nhà sản xuất

   Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, quý khách sẽ được bảo hành theo cam kết của hãng 12 tháng (chỉ áp dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ kiện kèm theo).

   Hình thức bảo hành điện tử: Chỉ cần số điện thoại mua hàng, không cần giấy tờ.

   Các trường hợp KHÔNG áp dụng bảo hành

   Chính sách bảo hành không bao gồm các trường hợp.

   • hao mòn thông thường;
   • thiệt hại do tai nạn;
   • hư hỏng và lỗi do sử dụng, sử dụng sai mục đích, sơ suất hoặc vận hành hoặc xử lý sản phẩm một cách bất cẩn;
   • hư hỏng và lỗi do sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc mục đích sử dụng;
   • hư hỏng và lỗi xảy ra do lắp ráp hoặc lắp đặt bị lỗi và/hoặc không đúng cách, không thực hiện bảo trì, sửa chữa hoặc thay đổi được khuyến nghị do các bên không phải do Công ty hoặc đại lý được ủy quyền của Công ty thực hiện hoặc sử dụng các bộ phận không chính hãng;
   • hư hỏng hoặc lỗi do cài đặt cùng với các thiết bị đi kèm, trình điều khiển, phụ kiện hoặc thiết bị cố định không tương thích, bị lỗi hoặc không phù hợp, kể cả trong các trường hợp các thiết bị này có vẻ hoạt động bình thường nhưng vẫn có thể gây ra sự cố do, nhưng không giới hạn, không chính xác hoặc điện áp dao động, nguồn điện không ổn định hoặc các bộ phận bị trục trặc;
   • các sản phẩm hoạt động bình thường nhưng không hoạt động theo cách thiết lập cụ thể của khách hàng với đèn, quạt và/hoặc các thiết bị khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiết bị cố định có công suất thấp hoặc sử dụng điện không nhất quán;
   • sử dụng sản phẩm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích gia đình thông thường ở Singapore; các hư hỏng và lỗi từ các nguồn bên ngoài như vận chuyển, thời tiết, mất điện, rò rỉ nước, tăng điện hoặc các tác động bên ngoài không thể kiểm soát được như lũ lụt, hỏa hoạn và sét đánh;
   • chi phí lắp đặt, tích hợp và các dịch vụ khác được cung cấp cùng với sản phẩm sẽ không được hoàn trả hoặc được bảo hành theo bảo hành này;
   • thiệt hại và khuyết tật do sâu bệnh trong nhà, cũng như vật nuôi trong nhà gây ra;
   • sự cố do các tình huống ngoài tầm kiểm soát của Công ty;
   • phí vận chuyển, phí dịch vụ chuyển phát nhanh, hư hỏng do vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt hoặc lắp đặt lại sản phẩm hoặc sản phẩm thay thế;
   • sử dụng sản phẩm kết hợp với các sản phẩm tương tự cùng nhãn hiệu nhưng không do Công ty cung cấp (bao gồm nhưng không giới hạn việc nhập khẩu song song các sản phẩm chính hãng từ các quốc gia khác).
  •  Đặt câu hỏi

   Khoá thông minh nhận diện khuôn mặt Aqara D200

   Original price was: 14,900,500 ₫.Current price is: 12,950,000 ₫.

   Đặt câu hỏi

     Dự kiến giao:  Th5 27 – Th6 01
     ... người đang xem

     Share

   Original price was: 14,900,500 ₫.Current price is: 12,950,000 ₫.

   +

   Description

   Khoá thông minh nhận diện khuôn mặt Aqara D200 là gì?

   Khoá thông minh nhận diện khuông mặt Aqara D200 là một sản phẩm khoá thông minh được thiết kế để đảm bảo tính bảo mật cao cho ngôi nhà của bạn. Với tính năng nhận diện khuôn mặt, sản phẩm này cho phép người dùng mở khoá cửa một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng cách quét mặt của mình. Sản phẩm này được tích hợp với nhiều tính năng ưu việt giúp người dùng có thể kiểm soát và quản lý truy cập vào ngôi nhà của mình một cách an toàn và thuận tiện.

   Khoá thông minh nhận diện khuôn mặt Aqara D200

   Các ưu điểm của Khoá Thông Minh Nhận Diện Khuôn Mặt Aqara D200

   Khoá thông minh nhận diện khuôn mặt Aqara D200

   Tiện lợi và an toàn bằng tính năng nhận diện khuôn mặt

   Khoá thông minh nhận diện khuông mặt Aqara D200là một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn so với việc sử dụng chìa khóa hoặc mật khẩu truy cập. Bạn không cần phải mang theo chìa khóa hoặc nhớ mật khẩu để mở cửa.

   Khoá thông minh nhận diện khuông mặt Aqara D200 sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến để đảm bảo tính chính xác cao khi mở khóa. Chỉ cần đưa khuôn mặt vào trước mắt khoá, nó sẽ mở khóa ngay lập tức. Nó sẽ xác định và so sánh khuôn mặt của người dùng với cơ sở dữ liệu trước đó để đảm bảo rằng chỉ người dùng đăng ký mới có thể mở khóa.

   Khoá thông minh nhận diện khuôn mặt Aqara D200

   Thiết kế đơn giản tinh tế

   Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, Khoá Thông Minh Nhận Diện Khuôn Mặt Aqara D200 mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng và hiện đại. Với kích thước nhỏ gọn, bề mặt được làm bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao và rất dễ dàng lau chùi sản phẩm này có thể hoàn hảo phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

   Khoá thông minh nhận diện khuôn mặt Aqara D200
   Khoá thông minh nhận diện khuôn mặt Aqara D200 Khoá thông minh này cũng có màn hình cảm ứng hiển thị tinh tế và dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, các nút bấm được thiết kế đơn giản và trực quan, giúp bạn dễ dàng thao tác và điều chỉnh các chức năng của khoá thông minh này. Với thiết kế sang trọng và tinh tế, Khoá thông minh nhận diện khuông mặt Aqara D200 sẽ tạo nên một không gian sống đẳng cấp và đầy phong cách cho căn nhà của bạn.

   Tính năng chống trộm

   Khoá thông minh nhận diện khuông mặt Aqara D200tính năng chống trộm đáng kể. Với tính năng này, khi khoá thông minh phát hiện một nỗ lực mở cửa không chính thức, nó sẽ tự động kích hoạt cảnh báo bằng âm thanh và đèn LED và gửi thông báo đến điện thoại của bạn. Điều này giúp bạn có thể phản ứng kịp thời và ngăn chặn bất kỳ hoạt động trộm cắp nào.

   Ngoài ra, Khoá thông minh nhận diện khuông mặt Aqara D200 cũng tích hợp chức năng cảnh báo khi pin yếu, giúp bạn luôn biết được trạng thái của khoá thông minh và có thể thay thế pin kịp thời để đảm bảo an toàn và tiện lợi khi sử dụng.

   Khoá thông minh nhận diện khuôn mặt Aqara D200

   Pin tốt

   Pin của Khoá thông minh nhận diện khuông mặt Aqara D200 là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Pin sử dụng cho khoá thông minh này có dung lượng 5000mAh với thời lượng ước tính lên đến 4 tháng.

   Sản phẩm cũng tích hợp PIN dự phòng để đảm bảo quá trình hoạt động sẽ không bị gián đoạn nếu người dùng chưa kịp sạc lại cho khóa, giúp cho việc sử dụng khoá trong thời gian dài mà không cần phải thay pin thường xuyên. Điều này tiết kiệm được chi phí và thời gian cho người dùng. Ngoài ra, sản phẩm cũng có tính năng báo động khi pin sắp hết để người dùng có thể thay pin kịp thời.

   Khoá thông minh nhận diện khuôn mặt Aqara D200

   Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

   Khoá thông minh nhận diện khuông mặt Aqara D200 được thiết kế với tính năng dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt khoá thông minh này trong một vài phút mà không cần phải tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ từ chuyên gia. Thậm chí, với các tính năng thông minh và đơn giản, bạn có thể dễ dàng sử dụng Khoá thông minh nhận diện khuông mặt Aqara D200 mà không cần phải đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng.

   Khoá thông minh nhận diện khuôn mặt Aqara D200
   Khoá thông minh nhận diện khuôn mặt Aqara D200 Ngoài ra, Khoá thông minh nhận diện khuông mặt Aqara D200 còn được thiết kế với một ứng dụng điện thoại thông minh dễ sử dụng, giúp bạn có thể kiểm soát và quản lý khoá thông minh của mình bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Việc sử dụng Khoá thông minh nhận diện khuông mặt Aqara D200 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, mang lại sự tiện lợi và hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

   Reviews (0)

   0 đánh giá

   0.00 Overall
   0%
   0%
   0%
   0%
   0%
   Cho Aqara xin đánh giá “Khoá thông minh nhận diện khuôn mặt Aqara D200”

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Đánh giá

   Chưa có đánh giá nào

   Close Giỏ hàng
   Close Yêu thích
   Các sản phẩm vừa xem Close
   Close

   Close
   Navigation
   Danh mục