0 đã bán

Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition

Last Sold  2 đã bán trong 2 giờ qua
 • Smart Door Lock N100

  Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition

  4,190,000 

  Yêu cầu gọi tư vấn

  •   Dịch vụ thi công

   THI CÔNG AQARA SMART HOME

   Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp. Bắt đầu bằng việc tìm hiểu nhu cầu của bạn về việc sử dụng nhà thông minh.

  •  Bảo Hành

   CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ

   Lỗi do nhà sản xuất

   Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, quý khách sẽ được bảo hành theo cam kết của hãng 12 tháng (chỉ áp dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ kiện kèm theo).

   Hình thức bảo hành điện tử: Chỉ cần số điện thoại mua hàng, không cần giấy tờ.

   Các trường hợp KHÔNG áp dụng bảo hành

   Chính sách bảo hành không bao gồm các trường hợp.

   • hao mòn thông thường;
   • thiệt hại do tai nạn;
   • hư hỏng và lỗi do sử dụng, sử dụng sai mục đích, sơ suất hoặc vận hành hoặc xử lý sản phẩm một cách bất cẩn;
   • hư hỏng và lỗi do sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc mục đích sử dụng;
   • hư hỏng và lỗi xảy ra do lắp ráp hoặc lắp đặt bị lỗi và/hoặc không đúng cách, không thực hiện bảo trì, sửa chữa hoặc thay đổi được khuyến nghị do các bên không phải do Công ty hoặc đại lý được ủy quyền của Công ty thực hiện hoặc sử dụng các bộ phận không chính hãng;
   • hư hỏng hoặc lỗi do cài đặt cùng với các thiết bị đi kèm, trình điều khiển, phụ kiện hoặc thiết bị cố định không tương thích, bị lỗi hoặc không phù hợp, kể cả trong các trường hợp các thiết bị này có vẻ hoạt động bình thường nhưng vẫn có thể gây ra sự cố do, nhưng không giới hạn, không chính xác hoặc điện áp dao động, nguồn điện không ổn định hoặc các bộ phận bị trục trặc;
   • các sản phẩm hoạt động bình thường nhưng không hoạt động theo cách thiết lập cụ thể của khách hàng với đèn, quạt và/hoặc các thiết bị khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiết bị cố định có công suất thấp hoặc sử dụng điện không nhất quán;
   • sử dụng sản phẩm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích gia đình thông thường ở Singapore; các hư hỏng và lỗi từ các nguồn bên ngoài như vận chuyển, thời tiết, mất điện, rò rỉ nước, tăng điện hoặc các tác động bên ngoài không thể kiểm soát được như lũ lụt, hỏa hoạn và sét đánh;
   • chi phí lắp đặt, tích hợp và các dịch vụ khác được cung cấp cùng với sản phẩm sẽ không được hoàn trả hoặc được bảo hành theo bảo hành này;
   • thiệt hại và khuyết tật do sâu bệnh trong nhà, cũng như vật nuôi trong nhà gây ra;
   • sự cố do các tình huống ngoài tầm kiểm soát của Công ty;
   • phí vận chuyển, phí dịch vụ chuyển phát nhanh, hư hỏng do vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt hoặc lắp đặt lại sản phẩm hoặc sản phẩm thay thế;
   • sử dụng sản phẩm kết hợp với các sản phẩm tương tự cùng nhãn hiệu nhưng không do Công ty cung cấp (bao gồm nhưng không giới hạn việc nhập khẩu song song các sản phẩm chính hãng từ các quốc gia khác).
  •  Đặt câu hỏi
   Smart Door Lock N100

   Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition

   4,190,000 

   Đặt câu hỏi

     Dự kiến giao:  Th4 17 – Th4 22
     ... người đang xem

     Share

   4,190,000 

   +

   Description

   Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition: Giải pháp tối ưu cho an ninh gia đình

   Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition là một khóa thông minh tiên tiến được thiết kế để cung cấp an ninh và tiện ích vượt trội. Hãy khám phá các tính năng chính và chức năng giúp khóa thông minh này trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời.

   1. Công nghệ Nhận Dạng Vân Tay Tiên Tiến

   Với Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition, bạn không cần phải lo lắng về chìa khóa truyền thống hay mã PIN phức tạp nữa. Khóa thông minh này sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến, cho phép bạn mở khóa cửa chỉ bằng một chạm ngón tay. Cảm biến tiên tiến đảm bảo việc nhận dạng chính xác và nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng truy cập vào ngôi nhà của mình.

   2. Kết nối Zigbee An Toàn

   Phiên bản Zigbee của Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM mang đến một mức độ an ninh vượt trội với kết nối Zigbee. Zigbee là một giao thức truyền thông không dây nổi tiếng với tính ổn định và đáng tin cậy. Bằng cách sử dụng Zigbee, khóa thông minh này đảm bảo một kết nối an toàn và ổn định giữa khóa và trung tâm nhà thông minh của bạn, đảm bảo tích hợp mượt mà và bảo vệ tối đa chống lại những cuộc tấn công tiềm ẩn.

   Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee

   3. Mở Khóa Tiện Lợi Không Cần Chìa Khóa

   Không còn phải tìm kiếm chìa khóa hoặc ghi nhớ mã PIN phức tạp. Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition cung cấp tính năng mở khóa tiện lợi, giúp bạn truy cập vào ngôi nhà một cách dễ dàng. Cho dù bạn trở về sau một ngày làm việc căng thẳng hay mang theo đồ đạc, chỉ cần một chạm hoặc quét nhanh vân tay là bạn đã có thể mở khóa cửa, giúp cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên hiệu quả và không còn căng thẳng.

   4. Tùy Chọn Mã Pin Để Linh Hoạt Hơn

   Mặc dù việc nhận dạng vân tay là phương pháp mở khóa chính, Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition cũng cung cấp tùy chọn mã pin để linh hoạt hơn. Nếu bạn muốn sử dụng một mã thay vì vân tay, bạn có thể thiết lập và sử dụng mã pin để mở khóa cửa.

   Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee

   Câu hỏi thường gặp (FAQs)

   Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition:

   1. Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition có thể hoạt động như thế nào? Khóa thông minh này sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay và/hoặc mã pin để mở khóa cửa. Bạn có thể đăng ký vân tay và thiết lập mã pin trên khóa thông qua ứng dụng điện thoại thông minh.

   2. Khóa thông minh có thể lưu trữ bao nhiêu vân tay? Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition có khả năng lưu trữ đến 100 vân tay khác nhau. Điều này cho phép nhiều thành viên trong gia đình có thể sử dụng vân tay của mình để mở khóa cửa.

   3. Có thể tôi quản lý và kiểm soát khóa thông minh từ xa không? Có, thông qua ứng dụng điện thoại thông minh, bạn có thể quản lý và kiểm soát khóa thông minh từ bất kỳ đâu. Bạn có thể mở và khóa cửa từ xa, theo dõi lịch sử mở khóa, và thậm chí nhận thông báo khi có hoạt động đáng chú ý xảy ra.

   Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee

   4. Liệu khóa thông minh có an toàn không? Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition được thiết kế với các tính năng bảo mật tiên tiến. Vân tay của bạn được mã hóa và lưu trữ một cách an toàn trên khóa, đảm bảo sự riêng tư và không thể sao chép. Ngoài ra, kết nối Zigbee an toàn và ứng dụng điện thoại thông minh có tính năng bảo mật cao giúp ngăn chặn các cuộc tấn công từ xa.

   5. Cần phải thay pin khóa thường xuyên không? Khóa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock ZNMS16LM Zigbee Edition sử dụng pin AAA, và tuổi thọ pin có thể kéo dài tới 1 năm tuỳ thuộc vào tần suất sử dụng. Bạn sẽ nhận được thông báo khi pin cần thay đổi, đảm bảo rằng khóa vẫn hoạt động tốt.

   SKU: ZNMS16LM Danh mục:
   Close Giỏ hàng
   Close Yêu thích
   Các sản phẩm vừa xem Close
   Close

   Close
   Navigation
   Danh mục