THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG, THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH (1640 × 400 px) (1640 × 600 px) (2)
Know More
Nhà thông minh không đắt như bạn nghĩ. Bạn có thể trải nghiệm những gói cơ bản nhất, và nâng cấp bất cứ khi nào cần thiết.

Gói thiết bị Smart Home dành riêng cho
căn hộ 2 phòng ngủ của gia đình bạn

aqara việt nam

Đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống, thiết bị nhà thông minh uy tín tại TP.HCM

Smart Your Home - Enjoy Your Life
Elementor #10228
AQARA VIỆT NAM
By Akia

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà thông minh đồng thời là đơn vị uỷ quyền chính thức phân phối thiết bị nhà thông minh của Aqara. Aqara Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp ngôi nhà và có những trải nghiệm an toàn và tiện nghi tốt nhất mỗi ngày.


Elementor #10228

Tư vấn - Khảo sát

Aqara sẽ lấy yêu cầu, mục đích sử dụng và tư vấn . Sau đó, khảo sát công trình thực tế tính toán vị trí lắp đặt thiết bị cũng như các lên các phương án cho gia chủ (nhà đã hoàn thiện vẫn có thể lắp đặt Smart Home dễ dàng).

Lên phương án - Ký hợp đồng

Dựa vào hiện trạng ngôi nhà và mục đích sử dụng của bạn, Aqara đề xuất giải pháp nhà thông minh phù hợp nhất, gửi báo giá gói lắp đặt, thảo luận và thống nhất phương án, ký hợp đồng.

Thi công - Nghiệm thu

Sau khi ký hợp đồng, nhân viên kĩ thuật của Aqara sẽ tiến hành thi công và cài đặt hệ thống trong ngôi nhà của bạn. Đồng thời, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hoàn thiện.

Phát video về Aqaravn by Akia
Hợp đồng thi công năm 2022
0
Sản phẩm được bán ra năm 2022
0 +
Đơn hàng được lắp tận nhà năm 2022
0 +
Đánh giá 5 sao trên các sàn TMĐT năm 2022
0

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

Trong suốt hành trình hoạt động của Aqara, chúng tôi luôn nỗ lực

mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Dưới đây là một trong các công trình mà Aqara Việt Nam đã thi công

 

Elementor #10228

Công trình Biệt Thự Quận 12

AKIA cung cấp giải pháp nhà thông minh với hệ thống công tắc Tuya cho phòng khách, bếp và 3 phòng ngủ, sân vườn cho khách tại Quận 12. Trang bị camera an ninh từ ngoài vào trong nhà, kết hợp các cảm biến cửa, chuyển động thực hiện tự động hóa…

Elementor #10228

Công trình quán cà phê Quận 1

Hoàn thành công trình lắp đặt hệ thống đèn trang trí cho quán cà phê tại đường Đông Du, Quận 1. Led dây chạy viền từ quầy bar đến các mảng tường chủ quán có thể đổi màu tùy ý bằng điện thoại. Đồng thời, trang trí đèn sợi tóc thông minh, đèn thả trần đủ màu sắc…

Elementor #10228

Công trình ở Rạch Giá – Kiên Giang

Công trình lắp full thiết bị thông minh Aqara đáp ứng nhu cầu của chủ nhà cần cài đặt tự động đèn tự động bật khi có người và tắt khi rời khỏi, các cảm biến báo khói, cảm biến nước, cảm biến cửa được trang bị để bảo đảm an toàn, an ninh cho cả gia đình.

Close Giỏ hàng
Close Yêu thích
Các sản phẩm vừa xem Close
Close

Close
Navigation
Danh mục