0 đã bán

Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

Last Sold  16 đã bán trong 10 giờ qua
 • Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

  1,090,000 1,390,000 

  Yêu cầu gọi tư vấn

  •   Dịch vụ thi công

   THI CÔNG AQARA SMART HOME

   Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp. Bắt đầu bằng việc tìm hiểu nhu cầu của bạn về việc sử dụng nhà thông minh.

  •  Bảo Hành

   CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ

   Lỗi do nhà sản xuất

   Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, quý khách sẽ được bảo hành theo cam kết của hãng 12 tháng (chỉ áp dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ kiện kèm theo).

   Hình thức bảo hành điện tử: Chỉ cần số điện thoại mua hàng, không cần giấy tờ.

   Các trường hợp KHÔNG áp dụng bảo hành

   Chính sách bảo hành không bao gồm các trường hợp.

   • hao mòn thông thường;
   • thiệt hại do tai nạn;
   • hư hỏng và lỗi do sử dụng, sử dụng sai mục đích, sơ suất hoặc vận hành hoặc xử lý sản phẩm một cách bất cẩn;
   • hư hỏng và lỗi do sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc mục đích sử dụng;
   • hư hỏng và lỗi xảy ra do lắp ráp hoặc lắp đặt bị lỗi và/hoặc không đúng cách, không thực hiện bảo trì, sửa chữa hoặc thay đổi được khuyến nghị do các bên không phải do Công ty hoặc đại lý được ủy quyền của Công ty thực hiện hoặc sử dụng các bộ phận không chính hãng;
   • hư hỏng hoặc lỗi do cài đặt cùng với các thiết bị đi kèm, trình điều khiển, phụ kiện hoặc thiết bị cố định không tương thích, bị lỗi hoặc không phù hợp, kể cả trong các trường hợp các thiết bị này có vẻ hoạt động bình thường nhưng vẫn có thể gây ra sự cố do, nhưng không giới hạn, không chính xác hoặc điện áp dao động, nguồn điện không ổn định hoặc các bộ phận bị trục trặc;
   • các sản phẩm hoạt động bình thường nhưng không hoạt động theo cách thiết lập cụ thể của khách hàng với đèn, quạt và/hoặc các thiết bị khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiết bị cố định có công suất thấp hoặc sử dụng điện không nhất quán;
   • sử dụng sản phẩm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích gia đình thông thường ở Singapore; các hư hỏng và lỗi từ các nguồn bên ngoài như vận chuyển, thời tiết, mất điện, rò rỉ nước, tăng điện hoặc các tác động bên ngoài không thể kiểm soát được như lũ lụt, hỏa hoạn và sét đánh;
   • chi phí lắp đặt, tích hợp và các dịch vụ khác được cung cấp cùng với sản phẩm sẽ không được hoàn trả hoặc được bảo hành theo bảo hành này;
   • thiệt hại và khuyết tật do sâu bệnh trong nhà, cũng như vật nuôi trong nhà gây ra;
   • sự cố do các tình huống ngoài tầm kiểm soát của Công ty;
   • phí vận chuyển, phí dịch vụ chuyển phát nhanh, hư hỏng do vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt hoặc lắp đặt lại sản phẩm hoặc sản phẩm thay thế;
   • sử dụng sản phẩm kết hợp với các sản phẩm tương tự cùng nhãn hiệu nhưng không do Công ty cung cấp (bao gồm nhưng không giới hạn việc nhập khẩu song song các sản phẩm chính hãng từ các quốc gia khác).
  •  Đặt câu hỏi

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

   1,090,000 1,390,000 

   Đặt câu hỏi

     Dự kiến giao:  Th6 24 – Th6 29
     ... người đang xem

     Share

   1,090,000 1,390,000 

     Hurry up! Sale end in:
   +

   Description

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro có sẵn trong bốn cấu hình nút và hai màu sắc khác nhau.
   Trước đó, các công tắc Aqara Z1 được cung cấp với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau, nhưng khi phát hành, chỉ có màu xám đậm và trắng.

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

   Công tắc gắn thông minh Aqara Z1 Pro (phiên bản 1 nút/2 nút/3 nút/4 nút) được thiết kế kết hợp để sử dụng có N hoặc không N. Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro
   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro Căn cứ vào thiết kế đường dây điện của nhà bạn mà bạn có thể lựa chọn phương pháp đấu dây cho riêng mình.

   Công tắc này sự dụng kết nối Zigbee 3.0 và có thể điều khiển bật và tắt nguồn điện của thiết bị. Kết hợp với bộ trung tâm Aqara có thể điều khiển từ xa ứng dụng và liên kết thiết bị.

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro Được kết nối với nền tảng HomeKit, thiết bị có thể được điều khiển nhanh chóng thông qua Home App.

   Tự chuyển đổi có N và không N

   Aqara Z1 Pro sử dụng thiết kế chung Có N/Không N, do đó không cần phải lo lắng về đường dây điện trong nhà.

   Thông qua chế độ thích ứng AI, công tắc sẽ tự xác định có N hoặc không N và hiển thị các giao diện điều khiển chức năng khác nhau cho người dùng.

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro
   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro Công tắc Aqara Z1 Pro là dòng công tắc thông minh được tích hợp nhiều chức năng đa dạng cùng thiết kế mới lạ. Phiên bản này được cập nhật lên tới 4 nút nhấn kết hợp với màu sắc trắng và xám, mang lại sự lựa chọn đa dạng hơn cho người dùng. Công tắc thông minh Z1 Pro được thiết kế khác hẳn với dòng truyền thống khi đặt các nút nhấn nằm ngang, bên cạnh là phần viền cùng màu đẹp mắt. Công tắc Aqara Wall Switch Z1 Pro được kết hợp thêm nút ngữ cảnh và phân chia thành nhiều phân loại khác nhau

   • Công tắc 1 nút: 1 nút vật lý dùng cho 1 line đèn
   • Công tắc 2 nút: 2 nút vật lý dùng cho 2 line đèn
   • Công tắc 3 nút: 3 nút vật lý dùng cho 3 line đèn
   • Công tắc 4 nút: 3 nút vật lý (dùng cho 3 line đèn) + 1 nút ngữ cảnh

   Nút ngữ cảnh có ba chế độ hành động bao gồm nhấn 1 lần, nhấn 2 lần và nhấn giữ.

   Bằng cách trượt vùng cảm ứng ở phía bên trái của công tắc, bạn có để điều chỉnh độ sáng, điều chỉnh nhiệt độ màu, điều khiển rèm và các chức năng khác.

   Nút bấm ngữ cảnh hỗ trợ điều khiển bằng một lần nhấp, nhấp đúp và nhấn lâu, cũng có thể tùy chỉnh và điều khiển các thiết bị và cảnh cụ thể.

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

   Tạo chức năng đảo chiều dễ dàng

   Công tắc âm tường thông minh Aqara Z1 Pro có chức năng đồng bộ hóa phím cực kỳ tiện lợi. Thông qua Ứng dụng Aqara Home, bạn có thể tùy chỉnh các phím được chỉ định của công tắc A và “dán” vào bất kì công tắc thông minh Aqara B nào ở trạng thái đầy đủ. Khi đó chỉ cần nhấn một trong 2 công tắc được chỉ định là bạn sẽ điều khiển cùng lúc được thiết bị.

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

   Nút bấm ngữ cảnh thông minh

   Aqara Z1 Pro phiên bản 4 nút được thiết kế bao gồm 3 nút nhấn vật lý và một nút bấm không dây.

   Với việc kết nối thông qua bộ trung tâm, người dùng có thể thiết lập nút bấm không dây để liên kết với nút công tắc, thiết bị khác hoặc tạo thành một nút ngữ cảnh trong phòng.

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro
   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro Nút bấm không dây được bố trí nằm dưới cùng trên công tắc 4 nút. Nút bấm này có 3 chế độ: nhấn 1 lần, nhấn 2 lần và nhấn giữ.

   Sử dụng Relay linh kiện cao cấp, tăng cường an toàn điện

   Công tắc Aqara Wall Switch Z1 Pro sử dụng rơ le chất lượng cao và chip phát hiện nhiệt độ, tự động ngắt khi quá tải hoặc khi bên trong công tắc có nhiệt độ đạt tới 85ºC. Toàn bộ vỏ của công tắc được làm bằng nhựa chống cháy cấp độ V0, đảm bảo an toàn cho hệ thong điện trong nhà. Rơ le được sử dụng giúp công tắc tiêu thụ ít điện năng, tuổi thọ dài và khả năng chống nhiễu tốt hơn.

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro
   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

   Bảo vệ quá nhiệt, quá tải, chống cháy

   Công tắc Aqara Z1 Pro được trang bị cầu chì tích hợp và chip phát hiện nhiệt độ, tự động ngắt khi quá tải hoặc khi bên trong công tắc có nhiệt độ đạt tới 85ºC.

   Toàn bộ vỏ của công tắc được làm bằng nhựa chống cháy cấp độ V0, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện trong nhà.

   Độ hoàn thiện cao, tập trung vào chất lượng sản phẩm

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro
   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

   Độ bền cực kỳ tốt, lên tới 100.000 lần ấn mở

   Điều khiển giọng nói thông minh qua Apple Homekit

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

   Kiểm soát tiêu thụ điện năng của thiết bị

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

   Kết nối nhanh, ổn định với Zigbee 3.0

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

   Tạo các ngữ cảnh cho căn nhà của bạn cùng với các thiết bị của Aqara

   Chế độ ngủ khi kết hợp với Hub trung tâm và cảm biến của Aqara

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

   Cùng với cảm biến chuyển động hoặc hiện diện để tự động điều chỉnh thỏa thích

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

   Thiết kế sang trọng với mọi không gian sống

   Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro

   Bạn nên mua Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro tại đâu?

   Khi bạn quyết định mua Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro tại Aqara Việt Nam có nhiều lý do nổi bật mà bạn nên lựa chọn. Dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi mua Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro tại Aqara Việt Nam:

   Chất lượng đảm bảoAqara Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro chính hãng và chất lượng cao. Bạn có thể yên tâm về tính ổn định và độ bền của sản phẩm.

   Dịch vụ chuyên nghiệpAqara Việt Nam đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tại Aqara Việt Nam sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình mua hàng và cài đặt Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro.

   Giá cả cạnh tranhAqara Việt Nam cung cấp Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn sở hữu một sản phẩm chất lượng.

   Đa dạng sản phẩmAqara Việt Nam cung cấp một loạt các sản phẩm công nghệ thông minh, bao gồm Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của mình.

   Bảo hành dài hạn: Khi mua Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro tại Aqara Việt Nam, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành dài hạn. Điều này đảm bảo rằng nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào xảy ra, bạn sẽ được hỗ trợ và giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

   Tư vấn chuyên sâuAqara Việt Nam có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về công nghệ thông minh. Bạn có thể nhờ họ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro hoặc các sản phẩm công nghệ khác.

   Với những lợi ích trên, mua Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro tại Aqara Việt Nam là một lựa chọn đáng cân nhắc. Bạn sẽ nhận được sự tận tâm và chất lượng cao trong việc phục vụ khách hàng

   Liên hệ ngay cho Aqara Việt Nam để được giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh qua:

   Website: https://aqaravn.com

   Gọi mua: 0909970629 – 0799995717

   Kỹ thuật: 0906929860

   Địa chỉ: 132i Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

   Additional information

   Số kênh

   1 Nút, 2 Nút, 3 Nút, 4 Nút

   Màu sắc

   Đen, Trắng

   Reviews (0)

   0 đánh giá

   0.00 Overall
   0%
   0%
   0%
   0%
   0%
   Cho Aqara xin đánh giá “Công tắc thông minh Aqara Z1 Pro”

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Đánh giá

   Chưa có đánh giá nào

   SKU: N/A Danh mục:
   Close Giỏ hàng
   Close Yêu thích
   Các sản phẩm vừa xem Close
   Close

   Close
   Navigation
   Danh mục