0 đã bán

Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

Last Sold  1 đã bán trong 7 giờ qua
 • Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

  Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

  1,990,000 

  Yêu cầu gọi tư vấn

  •   Dịch vụ thi công

   THI CÔNG AQARA SMART HOME

   Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp. Bắt đầu bằng việc tìm hiểu nhu cầu của bạn về việc sử dụng nhà thông minh.

  •  Bảo Hành

   CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ

   Lỗi do nhà sản xuất

   Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, quý khách sẽ được bảo hành theo cam kết của hãng 12 tháng (chỉ áp dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ kiện kèm theo).

   Hình thức bảo hành điện tử: Chỉ cần số điện thoại mua hàng, không cần giấy tờ.

   Các trường hợp KHÔNG áp dụng bảo hành

   Chính sách bảo hành không bao gồm các trường hợp.

   • hao mòn thông thường;
   • thiệt hại do tai nạn;
   • hư hỏng và lỗi do sử dụng, sử dụng sai mục đích, sơ suất hoặc vận hành hoặc xử lý sản phẩm một cách bất cẩn;
   • hư hỏng và lỗi do sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc mục đích sử dụng;
   • hư hỏng và lỗi xảy ra do lắp ráp hoặc lắp đặt bị lỗi và/hoặc không đúng cách, không thực hiện bảo trì, sửa chữa hoặc thay đổi được khuyến nghị do các bên không phải do Công ty hoặc đại lý được ủy quyền của Công ty thực hiện hoặc sử dụng các bộ phận không chính hãng;
   • hư hỏng hoặc lỗi do cài đặt cùng với các thiết bị đi kèm, trình điều khiển, phụ kiện hoặc thiết bị cố định không tương thích, bị lỗi hoặc không phù hợp, kể cả trong các trường hợp các thiết bị này có vẻ hoạt động bình thường nhưng vẫn có thể gây ra sự cố do, nhưng không giới hạn, không chính xác hoặc điện áp dao động, nguồn điện không ổn định hoặc các bộ phận bị trục trặc;
   • các sản phẩm hoạt động bình thường nhưng không hoạt động theo cách thiết lập cụ thể của khách hàng với đèn, quạt và/hoặc các thiết bị khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiết bị cố định có công suất thấp hoặc sử dụng điện không nhất quán;
   • sử dụng sản phẩm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích gia đình thông thường ở Singapore; các hư hỏng và lỗi từ các nguồn bên ngoài như vận chuyển, thời tiết, mất điện, rò rỉ nước, tăng điện hoặc các tác động bên ngoài không thể kiểm soát được như lũ lụt, hỏa hoạn và sét đánh;
   • chi phí lắp đặt, tích hợp và các dịch vụ khác được cung cấp cùng với sản phẩm sẽ không được hoàn trả hoặc được bảo hành theo bảo hành này;
   • thiệt hại và khuyết tật do sâu bệnh trong nhà, cũng như vật nuôi trong nhà gây ra;
   • sự cố do các tình huống ngoài tầm kiểm soát của Công ty;
   • phí vận chuyển, phí dịch vụ chuyển phát nhanh, hư hỏng do vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt hoặc lắp đặt lại sản phẩm hoặc sản phẩm thay thế;
   • sử dụng sản phẩm kết hợp với các sản phẩm tương tự cùng nhãn hiệu nhưng không do Công ty cung cấp (bao gồm nhưng không giới hạn việc nhập khẩu song song các sản phẩm chính hãng từ các quốc gia khác).
  •  Đặt câu hỏi
   Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

   Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

   1,990,000 

   Đặt câu hỏi

     Dự kiến giao:  Th4 17 – Th4 22
     ... người đang xem

     Share

   1,990,000 

   Chỉ còn 6 sản phẩm trong kho.
   +

   Description

   Camera đa chức năng Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI Tracking Homekit CH-H03 Quốc Tế

   Camera thông minh Aqara G3 là phiên bản tương thích Apple HomeKit nâng cấp. Camera Hub Aqara G3 được trang bị nhiều tính năng của của một Aqara Hub và 1 camera an ninh và một thiết bị điều khiển hồng ngoại. Chỉ với một chiếc camera bạn có thể dùng cho nhiều thiết bị khác nhau:

   • Điều khiển các thiết bị hồng ngoại như quạt, TV, máy lạnh
   • Làm bộ trung tâm Zigbee cho các thiết bị nhà thông minh Aqara
   • Thiết bị theo dõi an ninh cho căn nhà

   Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

   Camera G3H có thiết kế mới lạ, có thể xoay 360 độ

   Thiết kế của Camera Hub Aqara G3 giống như một cây nấm mini. Với phần cam, 2 mic và cảm biến ngay trên bề mặt camera Aqara G3 có khả năng chụp ở chế độ ban đêm và theo dõi chuyển động. Hai micrô có thể được sử dụng để liên lạc, ghi âm và phát hiện tiếng ồn cao và bất thường, bao gồm cả quay video. Đế xoay cho phép camera xoay 360 độ để theo dõi các chuyển động.

   Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

   Camera với đèn báo hiệu và các thao tác nhanh trên Aqara G3 HomeKit

   Một nút có chỉ báo nhiều màu được lắp ngay chính giữa thân máy.

   • Màu xanh lam – máy ảnh ở chế độ tiêu chuẩn;
   • Màu đỏ – đang truyền hoặc phát video;
   • Màu tím – máy ảnh đang trong quá trình ghép nối;
   • Màu xanh lá cây – quá trình nhận dạng cử chỉ.

   Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

   Nút được sử dụng để điều khiển các chức năng nhanh chính:

   • Ba lần nhấp nhanh – quá trình ghép nối;
   • Nhấn và giữ trong 5 giây – cuộc gọi video;
   • Nhấn và giữ trong 10 giây – đặt lại kết nối

   Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

   Hình ảnh chất lượng cao, đàm thoại 2 chiều

   Camera Aqara G3 có khả năng hoạt động với thẻ nhớ SD lên tới 128 GB và Apple HomeKit Secure Video. Nếu không dùng thẻ nhớ bạn có thể lưu vào Aqara Cloud hoặc iCloud (tối thiểu 50GB*). Độ phân giải có thể lên tới 2K – 2304 x 1296 pixel.

   Phần thân camera tích hợp loa dùng để phát thông báo và đàm thoại 2 chiều từ bất cứ đâu. Ví dụ con bạn có thể gọi cho bạn bằng cách Nhấn và giữ nút nguồn trong 5 giây để gọi video.

   *Tính năng này yêu cầu 1 Apple Home Hub như iPad, Apple HomePod Mini, Apple TV 4K Gen 6

   Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

   Khả  năng nhìn đêm siêu nét 

   Camera Hub Aqara G3 được trang bị hệ thống đèn hồng ngoại 940nm, đảm bảo khả năng quay phim chất lượng cao trong điều kiện ánh sáng yếu. Theo đó, hình ảnh quan sát được trong bóng tối sẽ hiển thị với sự rõ nét, không gây nhiễu.

   Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

   Khả năng kết nối với hệ thống Homekit

   Camera Hub Aqara G3 được tích hợp cổng kết nối Zigbee3.0, cho phép nó liên kết và tương tác với các thiết bị nhà thông minh trong bộ Homekit. Chính vì vậy, bạn có thể xem video trực tiếp và điều khiển các thiết bị thông minh khác từ xa bằng tia hồng ngoại để tạo ra hệ thống Smarthome, cho trải nghiệm sử dụng tiện nghi và hiện đại hơn.

   Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

   Cụ thể, với cử chỉ “OK” trước camera, đèn sẽ tự động tắt, đồng thời rèm cửa cũng sẽ tự động đóng và sau đó, TV sẽ tự động bật để mang đến cho người dùng chế độ rạp hát cực kì sống động.

   Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

   Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

   Ngoài ra, khi liên kết camera với Khóa cửa thông minh thì sau khi cửa được mở, chế độ an ninh sẽ chính thức hoạt động. Trong trường hợp có người lạ xuất hiện, thiết bị sẽ ghi lại video và gửi cảnh báo đến điện thoại người dùng, đồng thời nó cũng sẽ phát ra âm thanh báo động cục bộ ngay tại thời điểm đó.

   Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

   Tương tự như nhiều thiết bị khác trong bộ Homekit , camera Hub Aqara G3 cũng được trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói vô cùng hiện đại. Cụ thể, sản phẩm có thể được kết nối và ra lệnh bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Siri trên các thiết bị Apple để điều khiển bật/ tắt đèn chỉ với một câu lệnh.

   Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

   Camera Hub Aqara G3 bổ sung tính năng nhận diện nâng cao

   Ngoài khả năng tracking đối tượng chuyển động, Camera Hub Aqara G3 HomeKit còn có thể nhận diện gương mặt và cử chỉ.  Với phiên bản G3 có tích hợp AI phân biệt. Bao gồm phân loại:

   • Face Detected: Nhận diện gương mặt.
   • Human Detected: nhận diện người.
   • Cat or dog detected: nhận diện chó/ mèo.
   • Motion detected: cảm biến chuyển động.
   • Abnormal sound detected: nhận diện qua âm thanh bất thường.

   Camera Hub Aqara G3 Indoor 2K AI CH-H03

   FAQ Aqara G3

   1. Tại sao không thể sử dụng các chức năng AI khác sau khi bật tính năng nhận dạng cử chỉ?

   Sau khi bật tính năng nhận dạng cử chỉ, nó sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên phần cứng hơn, do đó, khuôn mặt, hình dạng con người và nhận dạng vật nuôi cũng như các tính năng tự động hóa khác liên quan đến PTZ sẽ không khả dụng. Nếu bạn tắt nhận dạng cử chỉ, các chức năng AI khác sẽ khả dụng.

   2. Tại sao thông báo sự kiện và video cảnh báo không được báo cáo và ghi lại sau khi bật tính năng nhận dạng cử chỉ?

   Chức năng nhận dạng cử chỉ có thể được sử dụng làm điều kiện thực hiện điều khiển tự động. Nó có thể đạt được sự kiểm soát liên kết của phụ kiện bằng cách thực hiện một cử chỉ tĩnh được chỉ định trước camera. Đó là hành vi do người dùng bắt đầu và nó không được báo cáo dưới dạng sự kiện báo động hoặc video được ghi lại.

   3. Chúng ta có thể làm gì với nhận dạng khuôn mặt? Làm thế nào để kích hoạt nó?

   1. Nhận dạng khuôn mặt có thể được sử dụng làm điều kiện cảnh báo gia đình hoặc thực thi tự động để thực hiện các chức năng báo cáo thông tin cảnh báo và kích hoạt tự động hóa thực thi khi phát hiện khuôn mặt lạ hoặc khuôn mặt được đánh dấu.
   2. Lần đầu tiên sử dụng nhận dạng khuôn mặt, APP Aqara Home sẽ hướng dẫn người dùng thêm và đồng bộ hóa thông tin khuôn mặt với camera. Thông tin khuôn mặt được lưu trữ trong máy chủ đám mây theo đơn vị gia đình. Người dùng có thể đồng bộ hóa thông tin khuôn mặt với nhiều camera G3 để thực hiện thao tác hàng loạt, đồng thời có thể thêm và nhập khuôn mặt trong tùy chọn cài đặt của ứng dụng. Người dùng có thể chủ động xóa thông tin khuôn mặt và tất cả thông tin khuôn mặt đã tải lên sẽ bị xóa sau khi đặt lại.
   Close Giỏ hàng
   Close Yêu thích
   Các sản phẩm vừa xem Close
   Close

   Close
   Navigation
   Danh mục